Doinb bị “tổng tấn công” vì những tin đồn chuyển nhượng thất thiệt
3:39 chiều
The post thumbnail

Giai đoạn cuối mùa, có không ít nhân vật thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng những nội dung liên quan đến tin chuyển nhượng. Một trong số đó là Doinb – Đường Giữa của LNG Esports (LNG). Từ sau khi Chung kết thế giới (CKTG) 2022 kết thúc, Doinb là cái tên hoạt động năng nổ nhất trong việc tung ra những tin đồn chuyển nhượng.

Doinb nổi tiếng với việc tiết lộ những thông tin mật liên quan đến các thương vụ chuyển nhượng

Doinb nổi tiếng với việc tiết lộ những thông tin mật liên quan đến các thương vụ chuyển nhượng

Mới đây, Doinb tiếp tục thu hút sự chú ý khi thông báo trong lúc phát sóng rằng Kanavi sẽ ở lại JD Gaming đồng thời đội tuyển này sẽ chiêu mộ Ruler. Như cộng đồng LMHT cũng đã biết, sau khi kết thúc CKTG 2022, Ruler đã chia tay Gen.G Esports (Gen.G) sau nhiều năm gắn bó. Với kinh nghiệm và tài năng của Ruler, nhiều khán giả cũng rất mong chờ bến đỗ tương lai của anh.

Tuy nhiên, Ruler ngay lập tức bác bỏ thông tin này. Cụ thể, trong lúc giao lưu cùng khán giả trên sóng trực tiếp, Ruler đã đáp trả thẳng thừng: “Ngay cả tôi cũng chưa đưa ra quyết định. Làm sao anh ấy (Doinb) biết được?” . Chưa kể, Quản lý của Gen.G – ông FIFAHUN đã chia sẻ Ruler còn một lựa chọn nữa là quay trở về với Gen.G nếu không tìm được bến đỗ ưng ý.

Chính Ruler lên tiếng phản bác thông tin do Doinb tung ra liên quan đến tương lai của anh

Chính Ruler lên tiếng phản bác thông tin Doinb tung ra liên quan đến tương lai của anh

Kế đến, Doinb bị các chuyên gia chuyển nhượng thuộc Wooloo công kích về những thông tin xoay quanh Royal Never Give Up (RNG) và cá nhân tuyển thủ Wei. Cụ thể, Doinb tung tin Wei vẫn chưa đạt được thỏa thuận cùng RNG và cả Xiaohu cũng tương tự. Doinb còn khẳng định khá chắc chắn rằng Wei nhất định sẽ ra đi.

Tuy nhiên, phía Wooloo đã phản bác bằng cách tung ra xác nhận rằng Wei đã gia hạn hợp đồng với RNG. Đồng thời, đội ngũ này cũng khẳng định Doinb có nhiều nguồn tin nhưng không phải lúc nào cũng chính xác. Thông tin của Wooloo được cựu Huấn luyện viên Victory Five xác nhận khi ông cũng khẳng định RNG đã thu xếp xong trường hợp của Wei.

Doinb cũng gặp rắc rối liên quan đến tình hình chuyển nhượng của Wei

Doinb cũng gặp rắc rối liên quan đến tình hình chuyển nhượng của Wei

Việc tung những thông tin mật là chủ đề quá quen thuộc mỗi khi Doinb lên sóng. Tuy nhiên, điều này ít nhiều đang làm ảnh hưởng đến uy tín của chính anh. Những thông tin này còn khiến người hâm mộ LPL hoang mang vì không biết đâu mới thực sự là thông tin đáng tin cậy từ nhà cựu vô địch CKTG 2019.


XEM THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://lienminhhuyenthoai.info/

Không có phản hồi

To comment you need to be logged in!

Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *